Bào Ngư Úc Viền Xanh 18-20

Size: Nhỏ 18-20 con/kg

Quy cách: Bào ngư được cấp đông chuyên sâu rời từng con. Đóng gói hộp giấy

Món ngon: Dùng trực tiếp Sashimi, tiềm thuốc bắc, hầm bào ngư với các món khác, súp bào ngư, sốt dầu hào, cháo, nướng mỡ hành, nướng phô mai…

1,590,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bào ngư Úc viền xanh – Được công nhận có giá trị dinh dưỡng cao bậc nhất thế giới, đánh bắt hoàn toàn tự nhiên ở vùng biển phía Nam ở Úc, được HISEA nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng dinh dưỡng an toàn vệ sinh chuẩn sử dụng ăn sống sashimi.

Bào ngư Úc viền xanh trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với đủ loại giá từ thấp đến cao và đó cũng là vấn để lo lắng của rất nhiều người.

Bào ngư Úc viền xanh chất lượng đúng chuẩn để dùng sashimi phải tuân thủ theo các quy định, quy trình đánh bắt, vận chuyển bảo quản rất nghiêm ngặt của Úc (về độ tuổi, kích thước, vật dụng đánh bắt, quy trình cấp đông, an toàn VSTP…). nên chất lượng dinh dưỡng hoàn toàn được đảm bảo trọn vẹn nhất. Được nhập khẩu chính ngạch và có chứng từ nguồn gốc đầy đủ.

Ngoài ra trên thị trường cũng có một số loại bào ngư Úc với giá rẻ hơn, bào ngư này cấp đông từ những con đã ngộp nên chất lượng dinh dưỡng không đảm bảo hoặc bào ngư Úc loại 2 được sàng lọc ra chưa đúng quy định của Úc, hoặc có thể nhập bằng đường tiểu ngạch không chất lượng, không an toàn, không cam kết đổi trả

Tại Sao Bào Ngư Úc Viền Xanh Giá Lại Cao So Với Các Loại Bào Ngư Khác?

  1. Bào ngư Úc viền xanh thời gian đánh bắt 02 năm, khan hiếm, sản lượng tiêu thụ nhiều
  2. Bào ngư Úc tự nhiên sống sâu dưới đáy biển khó đánh bắt, dùng dụng cụ thủ công để bảo vệ môi trường.
  3. Bào ngư Úc cấp đông được ăn sống sashimi trực tiếp, còn các loại bào ngư cấp đông khác không được ăn sống.
  4. Bào ngư Úc hàm lượng dinh dưỡng cao (giúp tăng cường đề kháng nhiều hơn, phục hồi sức khỏe nhanh)
  5. Bào ngư Úc viền xanh được vận chuyển bằng hàng không để đảm bảo chất lượng.

Bạn còn đang do dự trong việc lựa chọn? An toàn là trên hết, sức khỏe là quan trọng

Bạn mong muốn tìm được Bào ngư Úc chất lượng mà giá hợp lý?

Công ty hải sản nhập khẩu HISEA sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.

BÀO NGƯ ÚC QUÀ TẶNG THIÊN NHIÊN

Bào ngư Úc viền xanh có vị ngon đặc trưng giòn và thơm vị biển. Vị ngọt của bào ngư Úc là do vùng biển sạch, đặc biệt không nhiễm bẩn. Được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên và đánh bắt tự nhiên ngoài vùng biển, sau đó được thu hoạch vào lúc bào ngư đủ tuổi và đầy thịt nhất.

Sau khi thu hoạch, bào ngư được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên và  phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ IQF tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông nhanh chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của bào ngư đến tận tay người tiêu dùng.

Hướng dẫn làm sạch bào ngư Úc: Sử dụng số lượng theo nhu cầu của mình, nếu dùng một lần chưa hết thì bỏ vào ngăn đông tủ lạnh bảo quản khoảng 6 tháng.

Mua bào ngư thì nên lưu ý gì?

  1. Xem hạn sử dụng của Bào Ngư.
  2. Nhìn vào màu sắc của Bào Ngư.
  3. Lớp mạ băng xung quanh Bào Ngư.
  4. Mùi thơm của Bào Ngư.
  5. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, chứng từ.

8 Lợi ích của Bào ngư Úc viền xanh sau khi sử dụng.

  1. Cung cấp Protein dồi dào, giúp tạo năng lượng cho cả ngày
  2. Giúp cải thiện tinh trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và cũng đã được tìm thấy để ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
  3. Cung cấp Iốt dồi dào là một phần không thể thiếu của hormon tuyến giáp giúp quá trình trao đổi chất và cần thiết cho sự tăng trưởng phát triển hệ thần kinh nhất là đối với trẻ em.
  4. Cung cấp Sắt rất quan trọng trong việc vận chuyển oxy trong máu, là chất cần thiết trong việc cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày..
  5. Cung cấp Vitamin E Có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa thích hợp cho chị em nhà mình làm đẹp.
  6. Giúp duy trì chức năng cơ và thần kinh bình thường, giữ nhịp tim ổn định, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và giữ cho xương chắc khỏe.
  7. Cung cấp Selen là chất chống oxy hóa và hỗ trợ hoạt động của hormon tuyến giáp. Selen cũng có lợi cho hệ thống miễn dịch
  8. Ít chất béo bão hòa.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ