Bào Ngư Hàn Size 20-24 Con/Kg

Bào ngư Hàn Quốc – Là một dòng hải sản chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Tốt cho sức khỏe

Quy cách: Bào ngư được cấp đông chuyên sâu rời từng con.

Món ngon: Tiềm thuốc bắc, hầm bào ngư với các món khác, súp bào ngư, sốt dầu hào, cháo, nướng mỡ hành, nướng phô mai…

450,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

      Bào ngư Hàn Quốc – Được đánh bắt tại vùng Wando Hàn Quốc, nơi sản xuất bào ngư chất lượng cho thế giới. Bào ngư được đánh bắt và cấp đông từ những con còn sống bằng công nghệ hiện đại IQF nên đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, thịt vừa giòn vừa mềm mà lại an toàn vệ sinh.

Bào ngư Hàn Quốc rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng? Ăn uống dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề rất được quan tâm. Việc lựa chọn bào ngư đúng chất lượng, đảm bộ độ tươi rất quan trọng để có bữa ăn dinh dưỡng trọn vẹn như mong muốn.

  • Bạn muốn thưởng thức món ăn sang trọng và dinh dưỡng.
  • Bạn đang bệnh muốn nhanh phục hồi sức khỏe.
  • Bạn chạy show, sự kiện liên tục cần duy trì năng lượng để làm việc.
  • Bạn làm việc nhiều áp lực căng thẳng, cơ thể suy nhược cần tẩm bổ.
  • Bạn có tiệc đãi bạn bè và gia đình cuối tuần.
  • Bạn cần tìm nơi cung cấp bào ngư chất lượng uy tín.

BÀO NGƯ HÀN QUỐC NHIỀU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề bạn gặp phải => Không cần suy nghĩ nhiều Hãy để Đội ngũ tư vấn HISEA giúp bạn. Bào ngư Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp lựa chọn qua các quy trình đánh bắt vận chuyển theo quy định chặt chẽ được cấp đông, đóng gói hút chân không từng túi rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản và chế biến.

Bạn thường ăn nhà hàng chưa biết cách chế biến như thế nào? Ngày nay việc ăn uống tại nhà tự chế biến đã trở nên dần phổ biến và đơn giản. Chỉ cần xem video hướng dẫn phía dưới là bạn có thể tự chế biến món ăn ngon như nhà hàng mà rất đơn giản.

Trước khi chế biến làm sạch bào ngư là khâu cũng khá là quan trọng cùng xem video làm sạch phía dưới. Sử dụng số lượng theo nhu cầu của mình, nếu dùng một lần chưa hết thì bỏ vào ngăn đông tủ lạnh bảo quản khoảng 6 tháng.

Bạn sẽ thấy có nhiều loại gia vị kèm theo để nấu, bạn không biết mua ở đâu? Yên tâm ở Hisea cung cấp toàn bộ cho bạn khỏi phải lăng tăng trong việc đi tìm kiếm nguyên liệu nấu này. Gia vị này là Nấm đông cô 6 vị và Thuốc bắc 9 vị được nhà thuốc Bắc gia truyền cung cấp độc quyền.

Sau khi làm sạch bào ngư được chế biến các món như sau các bạn tham khảo.

***Lưu ý: Bào ngư có đặc tính thuộc động vật thân mềm nên nhanh chín, khi nấu thời gian khoảng 5-10 phút hoặc nấu các món tiềm hoặc hầm thì thời gian phải dài 2-3 tiếng.

Món Ngon Từ Bào Ngư Hàn

5 Lợi ích của Bào ngư Hàn sau khi sử dụng.

  1. Tác dụng tăng cường sinh lý, trị rối loạn cương dương.
  2. Chất Arginine và taurine giúp người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe
  3. Tăng cường và phục hồi chức năng gan
  4. Tăng khả năng miễn dịch, ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.
  5. Bào ngư có tính lạnh giúp phục hồi thị lực làm cho đôi mắt thỏa mái.

Cách Nấu Cháo Bào Ngư

Mua Bào Ngư Thì Nên Lưu Ý Gì?

  1. Xem hạn sử dụng của Bào Ngư.
  2. Nhìn vào màu sắc của Bào Ngư.
  3. Lớp mạ băng xung quanh Bào Ngư.
  4. Mùi của Bào Ngư.
  5. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, chứng từ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ