Giảm giá!

Cồi Sò Điệp Nissi

 Bạn cần mua về để hầm cho người bệnh.

– Bạn cần nấu súp cho nhà hàng, quán ăn, gia đình hay làm tiệc tại gia.

– Bạn cần ăn sashimi nhưng sợ không đảm bảo an toàn vệ sinh

– Bạn cần hầm với bào ngư vi cá hoặc nấu cháo cho bé?

– Cồi sò điệp Nissi có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai dễ dàng chế biến và sử dụng. Size: 22-26 cồi/kg.

690,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin và tiêu chuẩn sản phẩm

Nhật Bản là một trong những nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, cồi có màu trắng như sữa, ăn có vị ngọt, thơm mùi kem bơ.

Cồi sò Điệp Nissi được nhập con giống từ Nhật được nuôi trồng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật và thu hoạch tại Trung Quốc để phân phối cho tất cả các nước trên thế giới.

 

Cồi sò điệp chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Sò điệp Nhật sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Nên con giống ở đây là tốt nhất và được dùng để nuôi trồng tại các nước khác để cung ứng sản lượng cho toàn thế giới.

Sau khi thu hoạch, sò điệp Nhật ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được phân loại sau đó tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản. Điều này giúp cồi sò điệp khi đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo độ tươi ngon, đủ tiêu chuẩn để ăn sashimi.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại

Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà cồi sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, trong 84 gram cồi sò điệp hấp chứa: Calo: 94, Carbs: 0 gram, Chất béo: 1,2 gram, Protein: 19,5 gram, Axit béo omega-3: 33,3 gram.

 

Giá trị khuyến nghị hàng ngày (DV)

Với những giá trị dinh dưỡng nêu trên cồi sò điệp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người có thể kể đến như:

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch,
  • Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer,
  • Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể,
  • Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa,
  • Cải thiện sức khỏe cho mắt.

 

Sashimi cồi sò điệp giàu vitamin  

Chế biến và sử dụng

Với cồi sò điệp Nissi nhập khẩu, chỉ cần rã đông tầm 10 phút là chúng ta đã có thể chế biến nhiều món ăn ngon từ cồi sò điệp rồi đấy.

Sự đa dạng món ăn được chế biến từ cồi điệp Nhật như:

  • Cồi điệp áp chảo

 

  • Cồi sò điệp sốt phô mai

 

  • Cồi sò điệp nấu soup

 

  • Cồi sò điệp sashimi

 

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH TẠI CÔNG TY HISEA

  1. Thêm 10% giảm giá cho đơn hàng tiếp theo
  2. Tặng kèm các gia vị, nguyên liệu để nấu mà không phải tốn thời gian để đi tìm mua
  3. Sản phẩm có nguồn gốc chứng từ hóa đơn đầy đủ, xuất VAT
  4. Hướng dẫn chế biến tất cả các sản phẩm ( nếu cần).
  5. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thực tế.

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTP VÀ NGUỒN GỐC

Cồi sò Điệp Nhật chúng tôi luôn được nhập chính ngạch đảm bảo nguồn gốc và giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng sản phẩm.

 

Kiểm định chất lượng ATTP

 

TẠI SAO BẠN NÊN MUA TỰ CHẾ BIẾN TẠI NHÀ

Với muốn gia đình và những người thân mình được sử dụng bữa ăn ngon, hải sản dinh dưỡng, an toàn giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi và bổ sung tăng cường sức đề kháng cho mọi người trong gia đình.

6 lý do nên mua tự chế biến tại nhà.

 

Nếu bạn cần mua cồi sò Điệp để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình hay nấu tiệc ngay bây giờ hãy tham gia tận dụng những ưu đãi bằng cách ghé thăm cửa hàng HISEA tại 215 Tây Hòa, Phước long A, Thủ Đức, TPHCM.

Gọi cho chúng tôi tư vấn theo số 0938056877. Đặt hàng bấm vào nút THÊM GIỎ HÀNG

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ