Cồi Sò Điệp Baby

–  Bạn cần nấu súp cho nhà hàng, quán ăn, gia đình hay làm tiệc tại gia.

– Bạn cần hầm với bào ngư vi cá hoặc nấu cháo cho bé?

– Cồi sò điệp có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai, có thể sử dụng trong nhiều lần.

Size: 80-100 cồi/kg, bảo quản cấp đông.

300,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin và tiêu chuẩn sản phẩm

Nhật Bản là một trong những nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, cồi có màu trắng như sữa, ăn có vị ngọt, thơm mùi kem bơ.

Sò điệp Nhật sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới, phân phối và bỏ sỉ cho những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu.

Sau khi thu hoạch, sò điệp Nhật ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được phân loại sau đó tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản. Điều này giúp sò điệp và cồi sò điệp khi đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo độ tươi ngon, đủ tiêu chuẩn để ăn sashimi.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại

Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà cồi sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, trong 84 gram cồi sò điệp hấp chứa: Calo: 94, Carbs: 0 gram, Chất béo: 1,2 gram, Protein: 19,5 gram, Axit béo omega-3: 33,3 gram.

Với những giá trị dinh dưỡng nêu trên cồi sò điệp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người có thể kể đến như:

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch,
  • Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer,
  • Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể,
  • Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa,
  • Cải thiện sức khỏe cho mắt.

Chế biến và sử dụng

Với cồi sò điệp Nissi nhập khẩu, chỉ cần rã đông tầm 10 phút là chúng ta đã có thể chế biến nhiều món ăn ngon từ cồi sò điệp rồi đấy.

Sự đa dạng món ăn được chế biến từ cồi điệp Nhật như:

  • Cồi sò điệp xào sate
  • Cháo cồi sò điệp
  • Cồi điệp áp chảo, nấu soup, chiên giòn, sốt Teriyaki…

Cồi sò điệp Nhật chúng tôi luôn được nhập chính ngạch đảm bảo nguồn gốc và giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng sản phẩm

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH TẠI CÔNG TY HISEA

  1. Thêm 10% giảm giá cho đơn hàng tiếp theo
  2. Tặng kèm các gia vị, nguyên liệu để nấu mà không phải tốn thời gian để đi tìm mua
  3. Sản phẩm có nguồn gốc chứng từ hóa đơn đầy đủ, xuất VAT
  4. Hướng dẫn chế biến tất cả các sản phẩm ( nếu cần).
  5. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thực tế.

Gọi cho chúng tôi tư vấn theo số 0938056877

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ