Vẹm Xanh New Zealand

Vẹm Xanh New Zealand: Được nhập khẩu trực tiếp nhưng có nguồn gốc từ New Zealand là món ăn phổ biến và được thế giới yêu thích, vẹm xanh được cấp đông rời từng con bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh.

Size: 20-30 con/kg

Quy cách: Đóng gói 1 Hộp/Kg.

Món ngon: Rã đông tự nhiên dùng các món hấp, nướng bơ tỏi,…….

380,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vẹm Xanh New Zealand có thịt dày, vị ngọt đậm kết hợp vị mặn đặc trưng của vùng biển khác hẳn với những loại khác. Ăn thử một con Vẹm Xanh là có thể cảm nhận được vị giòn, dai, ngọt, chỉ có thể có được ở Vẹm Xanh từ New Zealand.

Sau khi thu hoạch, đánh bắt, Vẹm Xanh được xử lý sạch cát, vô trùng ngay lập tức cấp đông sâu ở nhiệt độ -40 độ C để đảm bảo độ tươi và giữ được trọn vẹn dinh dưỡng như ban đầu.

Nướng Phô Mai

Vẹm Xanh Sốt Chua Ngọt

Nướng Mỡ Hành 

Vẹm Xanh Sốt Phô Mai

Lợi ích tuyệt vời của Vẹm Xanh New Zealand

Những loại hải sản có vỏ đặc biệt ít chất béo. Chứa gấp 10 lần lượng Vitamin B12 nhiều hơn thịt Bò.

– Vitamin B12 là nguồn cung cấp và tạo ra các tế bào hồng cầu và năng lượng cho cơ thể. Nhưng cơ thể mình không tự sản xuất được, mà phải lấy từ các nguồn động vật trong chế độ ăn uống. Nên trước giờ mỗi lần cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, mình hay chọn mua về tẩm bổ.

– Chính vì vậy, Vẹm Xanh New Zealand – với lượng chất béo ít, nhưng giàu dinh dưỡng, sẽ giúp làm giảm cảm giác thèm ăn nhưng vẫn đảm bảo cơ thể bạn đủ năng lượng để hoạt động và sinh hoạt!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ