Sò Điệp Nửa Mảnh

Sò Điệp Nửa Mảnh: Cồi khá lớn, đầy đặn và chứa nhiều chất dinh dưỡng, được cấp đông rời từng con theo công nghệ hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Size: 8-10 con/kg.

Quy cách: Cồi Sò Điệp Nhật được cấp đông chuyên sâu rời từng con.

Món ngon: Rã đông tự nhiên dùng để Nướng phô mai, Nướng mỡ hành,…..

 

350,000

Hết hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

     Sò Điệp Nửa Mảnh thu hoạch ở các vùng biển có sản lượng nhiều như Hokkaido, Aomori và Miyagi. Nhật Bản được mệnh danh là đất nước xuất khẩu sò điệp lớn nhất thế giới và luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng về Chất Lượng. 

     Quy trình chế biến cồi sò Điệp rất nghiêm ngặt và vệ sinh, thông thường các nhà máy chế biến và sản xuất sẽ nằm ngay tại các cảng lớn. Cồi sò Điệp được bóc tách làm sạch, vô trùng và cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ của Nhật nên chất lượng được giữ như ban đầu và rất sạch sẽ.

Cồi Sò Điệp to và đầy đặn

Món Ngon Từ Sò Điệp Nửa Mảnh

      Sò điệp nửa mảnh to và đầy đặn, màu trắng đục như màu sữa và có trứng. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh. Khách mua về rã đông tự nhiên là chế biến ngay được, có thể để nguyên cồi hoặc thái lát tùy mục đích.

 

Sò Điệp Nửa Mảnh Nướng Bơ Tỏi

Ngoài ra còn chế biến các món khác cũng rất hấp dẫn

  • Cồi sò điệp áp chảo
  • Cồi sò điệp Nướng mỡ Hành.
  • Cồi sò điệp nấu súp
  • Cồi sò điệp nấu cháo

Mua hàng ở Hisea được gì?

  • Tặng sốt phô mai.
  • Được hướng dẫn, tư vấn rõ ràng, chi tiết
  • Giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng sản phẩm.
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, chứng từ.

Lợi ích của Bào ngư Hàn sau khi sử dụng.

      – Tăng cường sức khoẻ tim mạch

      – Giúp cơ thể khoẻ mạnh

      – Tốt cho hệ thần kinh và phát triển trí não

      – Giúp bổ sung Axit folic cho phụ nữ trước và trong mang thai

      – Giúp da và tóc khoẻ mạnh, ngăn ngừa lão hoá

      – Giúp giảm cân, cho chế độ ăn kiêng.

Cồi sò điệp nướng phô mai – Món ăn vặt mà trẻ em ưa thích

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ