HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MANG ĐẾN MAY MẮN

Một người chị mà mỗi khi được dịp trò chuyện HiSea luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Trên hành trình kinh doanh đôi khi có những khách hàng làm chúng ta vỡ ra rất nhiều bài học.

Gần 10 giờ tối nhận được tin nhắn từ chị: "Thứ 7, Chủ Nhật tuần này nhà chị có tiệc em ơi, chị đặt trước 2Kg ốc Bulot Pháp và 1 con Bạch Tuộc ăn thử ngon Chủ Nhật chị đặt thêm nha". Mặc dù hơi muộn nhưng vẫn rất vui và ấm lòng để tâm sự cùng chị, chị còn không quên dặn kèm thêm câu những lần khác: "Nhớ làm bill rồi gửi chị, sáng sớm chị chuyển khoản mở hàng sớm cho em".

Vị khách mang đến may mắn cả ngày của HiSea

Thật là lần nào cũng vậy luôn, cứ tối là chị đặt hàng sáng sớm chị chuyển ngay còn hàng thì nhận sau. Mà thật HiSea để ý thấy hôm nào chị đặt là ngày đó em gói chắc phải 7-8 giờ tối. Đôi lúc sau khi đặc hàng chị còn bảo: "Giao hàng lên cho chị shipper có quay về cửa hàng em không chị gửi bánh tự tay chị làm cho em ăn thử bao ngon luôn đó". Nghe tới đây ấm áp và tan chảy lắm luôn, HiSea chưa ăn luôn nhưng đã cảm thấy ngon, ngọt và hạnh phúc lắm rồi.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin