HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

VỀ HISEA

I. GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Hisea chuyên cung cấp các loại hải sản nhập khẩu chọn lọc từ nhiều nước trên thế giới và phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Trên thị trường hiện nay, nhiều hải sản nhập khẩu được bày bán tràn lan khắp các cơ sở từ nhỏ đến lớn nhưng chưa rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ pháp lý. Vì vậy Công Ty Cổ Phần HISEA được thành lập với mục đích trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại hải sản chính ngạch đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng”. 

Công ty HISEA với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh hải sản trong nước và bên lĩnh vực Ngân Hàng - Thanh Toán Quốc Tế, Công ty HISEA cam kết sẽ lựa chọn mang đến sản phẩm tươi ngon, chất lượng nhất.

Công ty Hisea là chuyên gia tư vấn, chia sẻ kiến thức, cách lựa chọn, quy trình bảo quản, vận chuyển và hướng dẫn cách chế biến hải sản nhập khẩu dinh dưỡng, đơn giản và tốt nhất đến người tiêu dùng. 

Với sự đam mê, khát vọng chúng tôi quyết tâm đưa các dòng hàng hải sản nhập khẩu chất lượng về Việt Nam để phục vụ khách hàng có những món ăn ngon, lạ mà giá thành hợp lý.

II. TẦM NHÌN

Trở thành công ty bán lẻ đa dạng hải sản nhập khẩu trên cơ sở có chọn lọc tại Việt Nam lấy giá trị về chất lượng dinh dưỡng, tiêu chuẩn ATTP và sức khỏe làm cốt lõi.

III. SỨ MỆNH 

Giúp một triệu người sử dụng hải sản nhập khẩu với giá trị dinh dưỡng tốt nhất, chế biến một cách đơn giản và bảo quản tiện lợi phù hợp với ẩm thực Việt Nam.

IV. GIÁ TRỊ VĂN HOÁ 

1. Khách hàng là trọng tâm 

- Khách hàng là tài sản quý giá của công ty, tất cả các thành viên của công ty Hisea cần thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng và luôn cải tiến để gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng. 

2. Đơn giản, nhanh gọn. 

- Món ăn ngon nhất lại chính là những món ăn đơn giản nhất. Luôn có bảng hướng dẫn chi tiết để cho khách hàng cảm thấy việc nấu ăn đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

3. Chuyên nghiệp, chỉnh chu 

- Hisea luôn chỉnh chu nhất từ con người cho đến sản phẩm. Mỗi một cá nhân sẽ là một hình ảnh đại diện cho công ty cũng như mỗi một sản phẩm đưa đến người tiêu dùng sẽ phải chuyên nghiệp, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn về hình ảnh bao bì của sản phẩm. 

4.Tư vấn tận tâm. 

- Sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm, Hisea luôn nỗ lực đào tạo đội ngũ nhân viên am hiểu sâu các sản phẩm, kỹ năng để chia sẻ và tư vấn tận tâm theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Hãy xem khách hàng như người thân của mình và tư vấn một cách chân thành nhất.

5. Kết nối. 

- Mỗi một thành viên là một mắt xích cực kỳ quan trọng giữa các bộ phận trong công ty Hisea. Mỗi một vị trí đều có một vai trò vô cùng quan trọng và luôn chia sẻ, kết nối học hỏi với nhau để thực hiện mục tiêu chung. 

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin