HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

VỀ FOUNDER

Câu chuyện Thương Hiệu

Tôi biết rằng để có một gia đình hạnh phúc thì điều đầu tiên phải kể đến đó là sức khoẻ. Với một khát khao cháy bổng mang lại đến cho mọi gia đình không những bữa ăn ngon, mới mẻ, chất lượng mà còn giúp bạn ngày càng trẻ đẹp hơn, vóc dáng cân đối hơn và bổ sung được đầy đủ dưỡng chất hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mỗi một món hải sản nhất là các Hải Sản nhập khẩu nó có những thành phần dinh dưỡng gì, cách bảo quản, chế biến và những bí quyết nấu ăn như nhà hàng ngay tại nhà. 

Đây cũng chính là động lực lớn nhất khi mình chuyển hướng kinh doanh bên lĩnh vực hải sản nhập khẩu sau một quá trình 5 năm kinh doanh bên lĩnh vực hải sản. Với kinh nghiệm 7 làm Ngân hàng bên bộ phận Thanh Toán Quốc Tế mình hiểu được rằng để đưa những sản phẩm ở nước ngoài về Việt Nam thì phải có bộ hồ sơ giấy tờ cực kỳ chặt chẽ và khắt khe. Bởi chính niềm đam mê Hải sản cùng với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân thì mình đã thành lập Công Ty Cổ Phần Hisea để đem đến sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng, an toàn nhất đến mọi nhà.

Với sứ mệnh đồng hành và giúp hàng triệu gia đình Việt Nam hiểu được những giá trị dinh dưỡng của từng hải sản và có một thân hình cân đối, khỏe đẹp từ trong ra ngoài mà chỉ bằng thói quen ăn uống khoa học. Hơn thế nữa, Hisea sẽ tạo ra đội ngũ nhân sự và hệ thống đại lý để đưa ra quy trình cũng như những tiêu chuẩn đánh giá, quy trình nhập khẩu hải sản chính ngạch để Quý khách hàng yên tâm đặt niềm tin trao gửi trọng trách chăm lo sức khỏe từng bữa ăn gia đình cho công ty HISEA..

Cái cây muốn được tươi tốt cũng sẽ trải qua một quá trình chăm sóc mỗi ngày thì sức khoẻ của chúng ta cũng vậy. Cho nên, sức khoẻ chính là điều vốn quý nhất, chúng ta làm việc kiếm tiền cuối cùng thì cũng muốn những người thân yêu của mình có được niềm vui và hạnh phúc. Hãy để cho chúng tôi đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn và gia đình bạn xem chúng tôi như những người thân và luôn chia sẻ những giá trị mà bạn nhận được thì đó cũng chính là hạnh phúc to lớn nhất để Hisea tiếp tục vươn xa hơn nữa trên con đường này. 

Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khỏe tràn đầy!

Võ Lệ Hiền - Founder HISEA

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin