Tiếp tục đóng đơn hàng cho chị Huyền – Vũng Tàu

Tiếp tục đóng đơn hàng cho chị Huyền – Vũng Tàu

Hisea lại có duyên với vùng biển Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển du lịch, khi đi du lịch Vũng Tàu ta không thể bỏ qua những đặc sản như Bánh Khọt, bánh bông lan trứng muối, bánh xèo và  đặc biệt là hải sản ở đây. 

Vũng Tàu có vùng biển sạch, có nhiều loại hải sản được nhiều ngư dân tập trung về đây đánh bắt, sản lượng nhiều và phong phú. Hải sản được đánh bắt vận chuyển vào sử dụng ngay thì rất tươi ngon, ngọt nhưng để bảo quản lâu thì chất lượng bị giảm.

Bào ngư – Cồi Sò Điệp Nhật – Hải sâm

Chị Huyền thường mua một lần mỗi lần lấy ra sử dụng theo nhu cầu cho tiện, nhưng vì thời gian bảo quản ngắn, không đảm bảo nên chị muốn thời gian bảo quản lâu hơn, chất lượng vẫn đảm bảo.

Chị biết Hisea qua trang web hisea.vn, qua web này chị biết đến trang web: haisanquada.com nơi chia sẽ rất nhiều thông tin  về lợi ích, chế biến, cách bảo quản, xuất xứ các loại hải sản nhập khẩu rất phù hợp với nhu cầu của chị.

Và chị quyết định chọn mua 2 sản phẩm Bào ngư, Cồi sò điệp Nhật về dùng cho gia đình.

Thùng hàng của chị Huyền

Hisea rất trân trọng khi được chị Huyền ở Thành Phố biển Vũng Tàu tin tưởng sử dụng hải sản nhập khẩu. Nhận biết được tầm quan trọng trong việc ăn uống đến sức khỏe.  Hisea cam kết cung cấp sản phẩm: Chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho đến với khách hàng.

Cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng và ủng hộ Hisea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X