Giảm giá!

Bào Ngư Úc Nissi 10-12 con

  • Mỗi bịch có kích thước 1kg, bào ngư càng nhỏ thì số lượng con càng cao
  • Được nuôi bền vững bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại từ Úc
  • Chứng nhận Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ASC)
  • Vị bơ và mặn tự nhiên
  • Nguồn protein thực vật được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi
  • Vận chuyển đông lạnh đảm bảo tốt nhất

650,000

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bào ngư Úc nuôi trong tự nhiên được đánh bắt tự nhiên trong môi trường nước biển sạch và được ngâm trong nước muối đông lạnh để tạo ra sản phẩm chất lượng, cao cấp để đem đến sản phẩm chất lượng dinh dưỡng, an toàn nhất. Được cấp đông từ những con còn sống nguyên vỏ để đảm bảo độ tươi như ban đầu.

TẠI SAO CHỌN BÀO NGƯ ÚC

Được nuôi ở vùng nước với nhiệt độ cực kỳ lạnh, tạo điều kiện hoàn hảo cho Bào ngư phát triển tốt. Được cấp đông từ còn sống với độ tươi ngon bên trong, nên giờ đây bạn có thể thưởng thức Bào ngư Úc của tươi ngon dinh dưỡng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Câu chuyện của Bào ngư Úc kết hợp sự tôn trọng đối với những cư dân gốc của Úc, những phẩm chất độc đáo và nguyên sơ của ngư dân để đầu tư vào các hệ thống nuôi trồng thủy sản sáng tạo, bền vững, có thể mở rộng để tạo ra sản phẩm bào ngư Úc cao cấp cho thị trường toàn thế giới.

Bào ngư được nuôi dưỡng từ khi sinh ra đến khi thu hoạch, sau đó được chế biến cẩn thận và đóng gói và bán khắp nơi trên thế giới.

HƯỚNG DẪN RÃ ĐÔNG

Lý tưởng nhất là tất cả bào ngư đông lạnh nên được rã đông từ từ. Trong mọi trường hợp, bào ngư không nên rã đông nhanh trong nước nóng hoặc ấm hoặc trong lò vi sóng. Chỉ sử dụng các phương pháp rã đông được khuyến nghị ( xem bên dưới ). Sau khi rã đông bào ngư, rửa kỹ sản phẩm trong nước ngọt lạnh trước khi cắt nhỏ.

Chỉ sử dụng các phương pháp rã đông được khuyến nghị (xem A và B bên dưới) đối với bào ngư đông lạnh Yumbah. Rã đông trong NƯỚC NÓNG, ẤM HOẶC BẰNG NƯỚC HOẶC TRONG VI SÓNG có thể dẫn đến tổn thương mô (phá vỡ cấu trúc thịt). Không nấu bào ngư đông lạnh hoặc bào ngư chưa rã đông hoàn toàn.

A) Rã đông chậm – Rã đông trong tủ lạnh: (Tốt nhất cho tất cả các phương pháp nấu ăn)

Lấy bào ngư đông lạnh ra khỏi hộp và túi. Đặt bào ngư đông lạnh còn vỏ xuống khay trong tủ lạnh. Rã đông bào ngư trong tủ lạnh (đặt ở 2 ° C đến 6 ° C / 35 ° F đến 43 ° F) trong khoảng 24 giờ cho đến khi bào ngư được rã đông hoàn toàn và nhiệt độ thịt của bào ngư bằng nhiệt độ trong tủ lạnh.

B) Rã đông nhanh – Rã đông bằng nước đá – (Không thích hợp để luộc bào ngư)

Lấy bào ngư đông lạnh ra khỏi túi ni lông rồi cho vào thau nước lạnh ngâm trong 1 giờ.

Bào ngư Úc sau khi rã đông

Lưu ý:

Nấu và hoặc sử dụng ngay sau khi rã đông và bỏ vỏ trước khi ăn.

Lời khuyên nấu ăn:

Bào ngư Úc có thịt mỏng và chúng tôi khuyên bạn nên nấu ở nhiệt độ 70 ° C / 148 ° F. Thời gian và nhiệt độ nấu quá cao có thể dẫn đến co rút thịt, đặc biệt là khi nấu bào ngư nhỏ hơn dùng nhiệt độ thấp hơn.

CÁC MÓN NGON TỪ BÀO NGƯ

  • Bào ngư hầm gà táo thuốc bắc

  • Bào ngư nấu súp

  • Bào ngư sốt dầu hào

HISEA là nhà bán lẻ bào ngư Úc Nissi tốt nhất. Đã cung cấp cho hàng nghìn gia đình sử dụng có kết quả tốt và tiết kiệm được nhiều chi phí thời gian. Đồng thời là một món quà ý nghĩa đối với gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong các mối quan hệ.

CÁC CÁCH ĐỂ BẠN ĐẶT HÀNG

Bạn mua Bào ngư Úc viền xanh để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình hay làm quà tặng ngay bây giờ hãy tham gia tận dụng những ưu đãi bằng cách ghé thăm cửa hàng HISEA tại 215 Tây Hòa, Phước long A, Thủ Đức, TPHCM.

Gọi cho chúng tôi tư vấn theo số 0938056877. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ