NHÀ GIÀU CHỨ MÀ TẶNG QUÀ ĐỒ ĂN HỌ QUÝ LẮM CON ƠI! Cô Loan nói

NHÀ GIÀU CHỨ MÀ TẶNG QUÀ ĐỒ ĂN HỌ QUÝ LẮM CON ƠI! 

Một buổi sáng đầu ngày Cô Loan gọi điện: “ Hiền ơi, Cô sắp về Hà Nội để thăm bà con phía Ngoại của Cô, hôm nay con có nhà không để cô xuống mua 10kg hải sản để làm quà rồi con gửi thẳng ra tận nhà ở Hà Nội giúp Cô nha, Ngày 16 này cô Bay rồi.”

Mình vô cùng xúc động và nói: “ Cô cứ xuống đi, con sẽ ở nhà tư vấn và đóng hàng để gửi cho Cô”. Cô ở tận Hóc Môn đó các Bạn, mỗi lần cô muốn quà cho đối tác lớn và khách hàng là Cô lại ghé cửa hàng con và chọn nguyên xốp hải sản làm quà.  

Con nhớ ngày đầu tiên Cô ghé là được chị Trân giới thiệu và dắt xuống ngay tận nhà mà không có con ở nhà. Bác kể thời điểm đó Cô từ Hóc Môn xuống tận Thủ Đức, vì xe hơi vào không được nên Cô đi bộ từ đầu hẻm trưa nắng nóng vào con để xem hàng và mua hải sản mới yên tâm. 

 Cô nói: “ Hải sản Cô Thấy bán nhiều lắm, có chỗ Cô còn thấy giá rẻ hơn rất nhiều luôn nhưng mà thật sự là Cô cũng thử vài lần rồi và thấy chỗ con bán là ngon nhất, tư vấn thiệt tình nên Cô kệ xa chút lâu lâu ghé con, chừng nào có việc thì Con giao lên Cô.” 

Rồi Cô kể hành trình giảm cân từ 88kg còn 65kg của Cô, thật sự mới thấy khâm phục Cô nhiều hơn. Thấy rằng mọi sự cố gắng của mình vẫn chưa là gì so với tinh thần của Cô. Cô yêu đời, lạc quan, vui vẻ và chân thành vô cùng. 

Nếu bạn nào dân tỉnh lẻ sẽ hiểu, mỗi khi vào Sài Gòn mà Mẹ chuẩn bị nào là Gạo, Đồ ăn, nguyên cả thùng xốp bạn chỉ việc mang vào Sài Gòn cho bản thân mình ăn thôi đó nha, mà cũng đã lười biếng và thấy cồng kềnh không muốn mang rồi. 

Sau một hồi 2 Cô Cháu ngồi lựa thì lên 22KG HẢI SẢN tổng hành lý cô mang theo là gần 50kg đi máy bay. Thế mới thấy chỉ những người thật sự tình cảm và yêu quý lắm mới có thể làm được nhiều này. 

Cô nói: “ Thôi kệ con, lâu lâu mình ra mà mình gửi nhiều nhiều chút cũng không cao, thực ra bà con của Cô ngoài đó họ Giàu lắm có khi còn hơn mình nhưng tình cảm là chủ yếu con. Nhiều món khác có thể họ không cần chứ mỗi lần Cô gửi đồ ăn là ai cũng thích”. 

Con rất may mắn vì được gặp được những khách hàng chân thành và dễ thương như Cô. Cô làm con có niềm tin hơn vào những việc mình đang làm và từng bước hoàn thiện. Ngày đêm tìm kiếm những giá trị tốt nhất và có ích nhất đến cho khách hàng của mình. 

VÕ LỆ HIỀN. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X