HISEA Giao Bào ngư, Hải Sâm, Cồi Sò Điệp Nhật Và Các Món Sashimi Cho Gia Đình Chị Loan – Công Ty Well Being | Bài 6

HISEA giao Bào ngư, Hải Sâm, Cồi sò điệp Nhật và Các Món Sashimi cho gia đình Chị Loan – Công Ty Well Being.

Cảm ơn chị Loan – Founder của Công Ty Well Being đã luôn tin tưởng và sử dụng các món ăn hải sản nhập khẩu cho 3 cô công chúa và gia đình vào các bữa ăn gia đình. 

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em, văn bản cho biết 'HANKS HANKS GIRS ANKS GIR'

Chị chuyên cung cấp các loại dược liệu từ thiên nhiên, nên khá kỹ trong việc ăn uống nhất là cho các bạn nhỏ sử dụng vì vậy mà chị luôn ưu tiên về chất lượng. Lần đầu chị ghé Hisea với các sản phẩm Bào Ngư, Hải Sâm và còi sò điệp Nhật để hầm gà kèm thuốc Bắc cho các bạn nhỏ và gia đình ăn cuối tuần chị nói:

“ Chị hầm 5kg bào ngư cho gia đình với các bạn nhỏ ăn, các bạn ghiền luôn còn bảo Mẹ ơi lần sau nhớ mua bào ngư nữa về hầm ăn nha.”

Hình ảnh có thể có: món ăn

Hôm vừa rồi chị cho các bạn nhỏ trải nghiệm thử các món Sashimi của Nhật Bản gồm cá trích ép trứng, bạch tuộc nhật, còi sò điệp Nhật, trứng cá hồi, sò đỏ phải nói là các bé cực kỳ sành ăn và nguyên văn Mẹ của 3 công chúa phản hồi: 

“ Chị cảm ơn em nghen! Bữa mấy loại hải sản em gửi chị ăn ngon quá trời, lần đầu mấy bạn mới ăn cá trích ép trứng, ngon quá xá, lần sau phải cho đồ ăn kèm nhiều hơn, ngon quá trời ngon . Mấy bạn nhỏ nhà chị nói Cô Hiền bán gì cũng ngon. Đòi đặt nữa, kêu y như hôm trước nha mẹ!”

 

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X