HISEA TẶNG QUÀ CHO CHỊ DUNG KHÁCH HÀNG VIP

HISEA TẶNG QUÀ CHO CHỊ DUNG KHÁCH HÀNG VIP

Sau khi sống ở Nhật 1 năm chị đã thay đổi được thói quen ăn uống. Nếu như quan niệm trước đây của Ông Bà ta là “Ăn chín uống sôi, đồ ăn mà để tủ lạnh là không được tươi” thì giờ đây đã thay đổi hoàn toàn. 

Không có đúng, không có sai mà vào mỗi một thời điểm nên ăn như thế nào là phù hợp. Trước đây khi chúng ta từ đánh bắt hái lượm để đánh giá là ăn uống hợp vệ sinh thì như thế là đúng. Phải nấu chín và uống nước phải sôi, mà trước đây nước mình uống thì trực tiếp từ nước giếng là điều đương nhiên. 

Ngày nay, công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại hơn và tủ lạnh cũng được nhà nhà, người người đều sử dụng. Nhưng nếu như trước đây những thế hệ về trước mà kỹ tính sẽ không dùng đồ ăn trong tủ lạnh luôn. Vì sẽ nghĩ là không tươi, lạnh bụng và không an toàn khi sử dụng. Nên chỉ ưu tiên sử dụng đồ ăn tươi trong ngày và rất hạn chế sử dụng thứ ăn đông lạnh

Con chị Dung nhận quà

Khi đi nhiều nơi rồi, học hỏi nhiều cách ăn uống của các nước tiên tiến rồi phương Tây mới thấy nước ngoài mặc dù hải sản không bằng Việt Nam. Nhưng họ có cách giữ lại được y nguyên như hương vị ban đầu. Hơn nữa, các thức ăn chế biến rất đơn giản nhưng phải biết cách ăn thì mới ngon mà đảm bảo được dinh dưỡng. 

Ngồi nói chuyện với chị gần 2 tiếng mà hợp gu quá chừng luôn, chị rất sành ăn về hải sản trong và ngoài nước. Rồi đến vấn đến gia đình con cái nói tới đâu là mình thấy thấm và hay tới đó. Cứ đơn giản vậy mà hạnh phúc em à, đôi khi cùng một vấn đề xảy ra chỉ cần thay đổi cách nghĩ là khác ngay em.

Đôi khi lắng nghe những câu chuyện trải nghiệm trong cuộc sống gia đình, cách nuôi dạy con cái mà bản thân mình có được nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống hơn. 

Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời và rất thực tế từ Chị Dung. Chúc cho Chị và gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X