HISEA TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO CHỊ YẾN CHỦ CỬA HÀNG XE ĐẠP HỒNG PHÚC. 

HISEA TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO CHỊ YẾN CHỦ CỬA HÀNG XE ĐẠP HỒNG PHÚC. 

Hôm nay mình có dịp ghé cửa hàng chị Yến – Chủ 2 cửa hàng xe đạp ở ngay trung tâm Võ Thị Sáu Quận 3. Phải nói là mùa dịch chứ doanh số xe đạp vẫn cứ tăng đều và có khi còn đông khách, nhộn nhịp hơn bình thường. 

Hiền ghé chị có gần 1 tiếng thôi mà khách ra vô liên tục không có thời gian rảnh luôn. Mà chị nói này là chưa tới giờ cao điểm đó nha. Chứ tới giờ cao điểm, hoặc vào mùa nữa là chị làm đến tận khuya mới xong lận. 

Cửa hàng chị mở cũng được 20 năm và khách hàng chủ yếu mua đi mua lại nhờ uy tín và chất lượng nên giới thiệu nhiều lắm. 

Lắng nghe những chia sẻ của chị mới cảm nhận được chị giỏi thật sự và rất ngưỡng mộ sự siêng năng, chăm chỉ của chị. Một mình quản lý 2 cửa hàng kinh doanh và nuôi 3 bạn trẻ nhỏ học hành đến giờ. 

Chị Yến chủ của hàng xe đạp Hồng Phúc

Đôi khi cảm thấy mình may mắn vì được gặp những khách hàng thân yêu tin tưởng và sử dụng các sản phẩm hải sản nhập khẩu trong bữa ăn gia đình. Mà còn may mắn được học hỏi những kinh nghiệm, trải nghiệm mà chị chia sẻ rất thực tế trong quá trình kinh doanh. 

Mọi người có nhu cầu sử dụng xe đạp cho con thì cứ liên hệ ngay chị Yến nhé. Đảm bảo nhìn thôi là thích ngay, mẫu mã đẹp và đủ kiểu dáng cho cả nhà lựa chọn luôn.  Xe đẹp cho bé từ 2 tuổi trở lên, cho đến các xe xịn xò nhất đều có đủ và có hẳn 2 cửa hàng rất lớn. 

Cảm ơn Chị Yến đã luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng Hisea trong suốt thời gian qua. Chúc cho Chị và 3 Bạn trẻ thật nhiều sức khoẻ và đưa cửa hàng Xe Đạp Hồng Phúc ngày càng phát triển hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X