HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

Hải sâm khô Canada


Hải sâm khô Canada: Hải sâm được nấu chín theo nhiệt độ nhất định và sấy khô vô trùng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Canada.

Size: 8-10 con/gói (0.1 Kg), đóng gói hút chân không.


700.000 đ 790.000 đ - 11%

+
(Chọn số lượng)


Thông tin và tiêu chuẩn sản phẩm

Từ xa xưa, trong ẩm thực cả Đông và Tây phương người ta đã biết đến Hải sâm như một loại thực phẩm quý. Theo Đông y Hải sâm tính ôn, vị mặn, có tác dụng bổ thận, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, trấn tĩnh tim, bổ não.

Canada được biết đến là đất nước nổi tiếng với nguồn nước biển sạch. Khả năng khai thác hải sản tự nhiên cao và nằm trong tầm kiểm soát. Hải sâm sau khi đánh bắt sẽ được lựa chọn kĩ lưỡng những con đạt tiêu chuẩn sau đó qua khâu chế biến làm sạch sau cùng là được nấu chín theo nhiệt độ nhất định và sấy khô vô trùng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Canada.

Hải sâm khô đạt chuẩn vệ sinh ATTP

Quy trình đóng gói và bảo quản được tiến hành rất nghiêm ngặt, theo các tiêu chuẩn quốc tế nhầm đảm bảo Hải sâm Canada đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại

Trong hải sâm chứa hàm lượng các acid amine khá cao như: Lysine, Proline, Arginine, Acide Aspartic, Tyrosine… cùng nhiều yếu tố vi lượng như phosphore, đồng, sắt, mangan, kẽm… đặc biệt có chất selenium (Se) có tác dụng giải độc kỳ diệu làm vô hiệu các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống như chì hay thủy ngân và đào thải ra qua đường niệu.

Hải sâm còn chứa nhiều các vitamin có mặt như: B1, B2, B12, C…và hàm lượng nội tiết tố rất cao như testosterone, progesterone.

Hải Sâm thanh lọc cơ thể 

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao đã đề cập trên thì hải sâm giúp bồi bổ và hỗ trợ phòng ngừa như sau:

  • Bổ thận, ích tinh, giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng,
  • Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu,
  • Tăng cường oxy chống mỏi cơ tim,
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường,
  • Giải độc cơ thể: Trong hải sâm có chất giải độc làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống (chì, thủy ngân) để thải ra ngoài nước tiểu,
  • Hải sâm còn phòng ngừa các bệnh suy nhược thần kinh, người tuổi cao suy nhược, lạnh tay chân miệng.

Chế biến và sử dụng 

Trước khi chế biến Hải sâm khô được sơ chế bằng cách ngâm trong nước cùng với gừng và rượu trắng rửa để khử mùi tanh nhẹ. Sau đó đổ ra rổ để ráo và cắt thành từng lát vừa ăn.

Sau công đoạn sơ chế thì có thể thực hiện một số món ăn với hải sâm như:

  • Cháo hải sâm thịt bầm,

  • Hải sâm xào nấm đông cô,

  • Hải sâm xào cải thìa…

Cam kết của HISEA

1. Giao hàng nhanh khu vực nội thành trong 2h.

2. Sản phẩm có chứng từ hóa đơn đầy đủ.

3. Hướng dẫn sử dụng, chế biến và cách bảo quản tiện lợi nhất. 

4. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thực tế.

5. Xuất hóa đơn (VAT).

Anh/Chị mua hàng vui lòng chọn sản phẩm bên dưới, tất cả các sản phẩm đều được gửi đến tận tay quý anh chị trên cả nước, nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Hoặc ở TP. Hồ chí Minh, mời Quý Anh Chị ghé thăm HISEA tại địa chỉ sau:

HISEA

Địa chỉ: 17/5 đường số 52, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0938056877 | 0905165790

Giờ làm việc: Thứ 2 => Thứ 7 từ 8:00 đến 18:00 | Chủ Nhật từ 08:00 đến 12:00

Bình luận khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm khác

Bào ngư Úc viền xanh

Được công nhận có giá trị dinh dưỡng cao bậc nhất thế giới, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng an toàn vệ sinh chuẩn sử dụng ăn sống sashimi.

1.850.000 đ
1.890.000 đ
- 2%
Hải sâm gai vàng

Hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe mà giá thành tương đối phù hợp.

1.090.000 đ
1.150.000 đ
- 5%
Bào ngư Hàn Quốc

Được đánh bắt tại vùng Wando Hàn Quốc, nơi sản xuất bào ngư chất lượng cho thế giới

520.000 đ
590.000 đ
- 12%
Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin