Công ty Cổ Phần Hisea chuyên cung cấp các loại hải sản nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới và phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Hisea được thành lập vào tháng 6 năm 2020 tiền thân là cơ sở kinh doanh 27 Hải Sản Bình Định với kinh nghiệm 5 năm kinh doanh hải sản trong nước. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thì chúng tôi có sự đam mê, khát vọng mang các dòng hàng hải sản cao cấp về Việt Nam để giúp cho khách hàng 02 vấn đề sau:

  1. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu ăn về hải sản nhập khẩu. Nhưng trên thị trường hiện nay, nhiều hải sản nhập khẩu được bày bán tràn lan khắp các cơ sở từ nhỏ đến lớn nhưng chưa rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ pháp lý. Vì vậy Công Ty Cổ Phần Hisea được thành lập với mục đích “Trực tiếp nhập khẩu những loại hải sản chính ngạch đảm bảo chất lượng, an toàn mang đến tay người tiêu dùng”. Cá nhân chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc bên lĩnh vực Ngân Hàng, đặc biệt là bên lĩnh vực Thanh Toán Quốc Tế, công ty Hisea cam kết sẽ tìm kiếm đối tác nhập khẩu tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới. 
  2. Công ty Hisea là chuyên gia tư vấn, chia sẽ kiến thức, những món ăn mới, cách lựa chọn, quy trình bảo quản, vận chuyển và cách chế biến hải sản nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng mang đến những lợi ích sức khoẻ tốt nhất đến người tiêu dùng.

trãi nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của hisea

TẦM NHÌN

Trở thành công ty chuyên phân phối hải sản nhập khẩu số 1 tại Việt Nam và giúp cho mỗi gia đình Việt được thưởng thức những tinh hoa hải sản cao cấp trên khắp thế giới ngay tại nhà.

SỨ MỆNH

Thứ 1: Tạo ra hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc

Thứ 2: Là chuyên gia chia sẽ những kiến thức, giá trị dinh dưỡng của hải sản đến từng người tiêu dùng.

Thứ 3: Giúp hàng triệu gia đình Việt Nam có chế độ ăn uống phù hợp khoa học.

GIÁ TRỊ VĂN HOÁ

Hoạt Động Hisea