HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

COMBO SASHIMI

Trứng cá tầm

Một món ăn cao cấp và vô cùng bổ dưỡng đồng thời cũng là món ăn nhận diện của đời sống thượng lưu.

450.000 đ
490.000 đ
- 8%
Rượu Sake Koyama Honke Kai

Được sản xuất tại nhà máy rượu Koyama Honke Sake được thành lập lâu đời, đảm bảo vị ngon giữ nguyên tinh hoa văn hóa Nhật Bản

990.000 đ
1.090.000 đ
- 9%
Cá ngừ vây xanh Otoro

Otoro được lấy từ dưới bụng của cá ngừ vây xanh, với hương vị vô cùng thơm ngon đặc biệt số lượng rất ít vì vậy món ăn được người Nhật truyền tai nhau là một món thượng phẩm.

6.900.000 đ
7.200.000 đ
- 4%
Bạch tuộc Nissi

Bạch tuộc được xem là một trong những loại hải sản đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Nhật mà còn ở các nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Bạch tuộc không chỉ thu hút bởi sự thơm ngon khi chế biến món ăn mà còn nổi tiếng bởi giá trị dinh dưỡng.

790.000 đ
820.000 đ
- 4%
Cồi sò điệp Nhật VIP

Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của con sò, phần cồi có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai.

1.390.000 đ
1.490.000 đ
- 7%
Cá trích ép trứng Nhật VIP

Cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, hương vị đặc trưng của các trích ép trứng là vị bùi béo ngậy của cá trích kết hợp với vị giòn tan ngọt của trứng cá chuồn.

1.090.000 đ
1.170.000 đ
- 7%
Cá Buri Nhật

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, cá có bề ngoài óng ánh và chắc nịch. Hương vị cá rất đặc biệt, tươi mỡ màng với từng thớ thịt săn với lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ, có vị ngon và nguồn dinh dưỡng dồi dào.

1.290.000 đ
1.360.000 đ
- 5%
Trứng cá chuồn Nhật

Nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, là một trong những loại trứng cá rất được ưa chuộng tại Nhật, thường được làm các món sushi, sashimi.

750.000 đ
790.000 đ
- 5%
Sò đỏ Canada

Sò có xuất xứ từ Canada được sơ chế và đóng gói tại Nhật, sò có vị ngọt sữa đạm đà, thịt sò dai và chắc.

1.090.000 đ
1.150.000 đ
- 5%
Thanh cua Nhật

Thanh cua Nhât là loại thanh cua được làm từ những con cá tươi ngon và chất lượng nhất. Đặc biệt loại thanh cua này hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, nó rất tốt cho sức khỏe và được sử dụng rất phổ biến trong ẩm thực của Nhật Bản.

890.000 đ
930.000 đ
- 4%
Trứng cá hồi Nhật

Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ bụng cá hồi, có ngâm qua nước muối nên có vị mặn nhẹ, mùi thơm của nước biển, khi ăn trong miệng giòn, trứng chắc nghe tiếng “bụp” rất ghiền

950.000 đ
1.020.000 đ
- 7%
Bạch tuộc Nhật

Đã được làm sạch, hấp chín khoảng 40% và cấp đông theo công nghệ hiện đại của Nhật nên đảm bảo độ tươi, giòn, ngọt và an toàn để dùng sashimi.

990.000 đ
1.050.000 đ
- 6%
Hàu sữa Nhật Hyogo

Cấp đông sâu bằng công nghệ Proton để giữ được chất lượng đặc biệt an toàn để dùng sashimi

420.000 đ
450.000 đ
- 7%
Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin