HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CÔ LOAN - KHÁCH HÀNG Ở HÓC MÔN DỄ THƯƠNG

Ngày đầu tiên Cô Loan đến thăm HiSea là được chị Trân (khách hàng thân thiết của HiSea) giới thiệu và đưa cô đến ngay tận công ty, thời điểm đó Cô từ Hóc Môn sang tận Thủ Đức, vì xe hơi vào không được nên Cô đi bộ từ đầu hẻm đến công ty giữa trời trưa nắng nóng.

Mặc dù xa và trời khá nóng nhưng cô vẫn không ngại và nói rất tình cảm: “Hải sản Cô Thấy bán nhiều lắm, có những chỗ Cô còn thấy giá rẻ hơn rất nhiều luôn nhưng mà thật sự là Cô cũng thử vài lần rồi và được cháu Trân giới thiệu chỗ con bán là ngon nhất, tư vấn thiệt tình nên Cô kệ xa chút nhưng Cô vẫn muốn ghé con”. HiSea rất trân trọng và biết ơn những tình cảm mà Cô đã dành cho công ty.

Một buổi sáng đầu ngày HiSea nhận được cuộc gọi từ Cô Loan: “Hiền ơi, Cô sắp về Hà Nội để thăm bà con bên ngoại của Cô, hôm nay con có nhà không để cô xuống mua 10kg hải sản để làm quà rồi con gửi thẳng ra tận nhà ở Hà Nội giúp Cô nha, Ngày 16 này cô Bay rồi.” HiSea rất vui và vô cùng xúc động thưa với cô: “Dạ Cô cứ xuống đi, con sẽ ở nhà tư vấn và đóng hàng để gửi cho Cô”.

Hai Cô Cháu chọn hải sản một lúc lên đến 22Kg

Sau một hồi 2 Cô Cháu ngồi lựa thì lên 22Kg Hải sản tổng hành lý cô mang theo là gần 50kg đi máy bay. Cô chỉ cười và nói: “Thôi kệ con ạ, lâu lâu mình ra mà mình gửi nhiều một chút cũng không sao, thực ra bà con của Cô ngoài đó họ cũng giàu lắm có khi còn hơn mình nhưng tình cảm là chủ yếu đó con. Nhiều món quà cao sang khác có thể họ không cần chứ mỗi lần Cô gửi đồ ăn là ai cũng thích”.

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn cô Loan đã ưu tiên khi nghĩ đến hải sản nhập khẩu”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin