HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ XUÂN - CEO TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP ITFIX

Hoạt động trong lĩnh vực IT nhiều năm, thường xuyên nhìn màn hình máy tính và ngồi khá lâu. Chị Xuân hay gặp phải những tình trang như hoa mắt, chóng mặt và nhất là mỏ vai gáy cũng như là khớp lưng do ngồi lâu, chị quan niệm thực phẩm sẽ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhằm hỗ trợ điều trị tốt hơn so với sử dụng thuốc thông thường.

Chính vì vậy chị ưu tiên chọn những thực phẩm tốt cho sương khớp và hỗ trợ tuần hoàn máu lên não như Vẹm xanh New Zealand và Bào ngư Hàn Quốc, may mắn cho HiSea khi được chị tin tường để chọn mua sản phẩm sau khi tìm hiểu thông tin cũng như được nghe tư vấn hết sức nhiệt tình.

Chị Xuân chốt đơn chóng mặt khi đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ bên HiSea

Ngoài bổ sung dưỡng chất cho cơ thể chị Xuân còn là trong những tín đồ của hải sản, mỗi lần thèm hải sản chị nấu ngay cho mình một tô cháo Bào ngư, Hải sâm. Không chỉ giòn ngọt từ thịt của bào ngư mà còn bổ dưỡng nhờ những dưỡng chất tuyệt vời của hài sâm mang lại.

Dịp cuối tuần cũng là lúc chị thể hiện tay nghề của mình cho cả gia đình cũng thưởng thức cũng như bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, những con Vẹm xanh chắc ngọt qua bàn tay khéo léo của chị đã làm cả nhà gục ngã ngay lần đầu thưởng thức.

Gia đình chị Xuân đã mê ngay lần đầu thưởng thức

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Xuân đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin