HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ TUYỀN - CHỦ NHÀ HÀNG ELSOL MEAT & WINE

Chị Thanh Tuyền chủ nhà hàng Elsol Meat & Wine trong dịp sinh nhật của chồng, chị muốn tự nấu ăn và chuẩn bị mọi thứ tại nhà để mang đến bất ngờ cho chồng. Chồng chị vốn là người Nhật nên anh rất thích các món Sashimi cũng như các món truyền thống của Nhật.

Hiểu được sở thích của anh chồng chị quyết định làm những món sashimi tươi ngon bổ dưỡng nhất dành tặng cho chồng, trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu chị tham khảo được bài viết của HiSea thấy khá hài lòng chị quyết định liên hệ đặc sản phẩm về trổ tài nhầm tạo sự bấc ngờ cho anh chồng của mình: "Em ơi tuần nữa là sinh nhật của chồng chị. Chị muốn đặt các món Sashimi về tự làm tại nhà đó em".

Combo HiSea chuẩn bị cho chị Tuyền nhân ngày sinh nhật anh chồng

Chồng chị là người Nhật và chị vốn cũng là người sành ăn các món Nhật. Nhưng khi mua về vừa tạo sự bất ngờ cho chồng và thưởng thức thì bạch tuộc, cá hồi tươi ngon không thua gì nhà hàng. Cứ được anh chồng nhà khen "rất tươi ngon em ơi". Món nào cũng ngon nhà có 2 vợ chồng với mấy bé mà ăn hết một bàn Sashimi nào cá hồi, bạch tuộc, cá trích ép trứng và hàu sữa nữa. Đặc biệt 2 bé nhà chị Na và Sun thích ăn trứng cá hồi lắm nên về là 2 đứa giành nhau ăn sạch trơn.

Sự hài lòng của gia đình chị Tuyền với sản phẩm bên HiSea

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Tuyền đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin