HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ THÚY - CEO NƯỚC I-ON KIỀM SEA

Chị Thuý là chủ của thương hiệu nước I-on Kiềm Sea, mặc dù công việc khá bận rộn nhưng chị vẫn rất chăm chỉ nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Do nhà có bé nhỏ nên chị ưu tiên các món cá nào là Cá hồi Nauy, Cá Tuyết và combo hầm súp Bào ngư hải sâm, Còi sò điệp và Đông trùng hạ thảo. Biết được HiSea chung cung cấp những dòng hải sản nhập khẩu vừa hay lại đúng tiêu chí của chị, nên chị đã tìm đến HiSea và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Sự hài lòng của chị Thúy khi trải nghiệm trực tiếp tại HiSea

Khi đã đích thân trải nghiệm sản phẩm, vừa ý với chất lượng thì cứ mỗi tháng mỗi tháng là chị lại đến Hisea và mua 2 thùng hải sản về cho gia đình sử dụng. Chị bảo: "Các món bên Hisea mua về tiện lắm chị chỉ cần cất vào ngăn đông tủ lạnh, gọn gàng sạch sẽ cần là lấy ra dùng ngay luôn. Vẫn luôn tươi ngon và chất lượng lắm, nhà chị đặc biệt là các bé ai cũng thích".

Chị Thúy cho biết chị chị còn là tín đồ các món Sashimi như Hàu sữa Nhật và Cá Hồi Nauy và fan của Ốc Bulot Pháp nên chị thường xuyên trữ sẵn khi nào có khách là sẽ dùng ngay để đãi. Chị nói " các món hàu, cá hồi tươi, ngọt bảo quản tiện lợi và chất lượng lắm luôn em ơi."

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Thúy đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin