HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ TÂM - CHỦ PHÒNG KHÁM NHA KHOA DT

Chị Tâm Chủ phòng khám Nha Khoa DT là một trong những người con xa nhà để lập nghiệp và sinh sống. Thường vào mỗi dịp mẹ chị vào SG thăm chị hoặc chị có dịp về quê thăm gia đình chị luôn mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe dành tặng cho mẹ cũng như gia đình mình. Mẹ chị lớn tuổi và cũng khá kén ăn nên chị luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất và chất lượng để bồi bổ cho mẹ.

Tình cơ đang chưa biết mua gì để bồi bổ cho mẹ chị tham khảo được bài viết của HiSea về bào ngư-Vi cá cực kì tốt cho sức khỏe người lớn tuổi. Chị đã chủ động liên hệ để biết thêm thông tin cũng như mua về cho mẹ mình dùng, HiSea rất vui vì lần đầu trãi nghiệm thử chị đã rất hài lòng về sản phẩm Bào ngư-Vi cá bên HiSea. Chị tâm sự cùng HiSea: "Bào ngư ngon lắm bạn, mềm không tanh, thịt thơm chắc, rất ngon!" 

Sự hài lòng của chị Tâm sau lần đầu trải nghiệm sản phẩm bên HiSea

Sau khi đã dành sự tin tưởng cho sản phẩm của HiSea, mỗi lần về thăm nhà hoặc mẹ chị vào thăm, chị luôn nhắn HiSea giao combo soup Bào ngư-Vi cá để cho mẹ cũng như gia đình chị dùng. HiSea rất vui và biết ơn chị Tâm đã cho HiSea cơ hội để cùng chị chăm sóc các thành viên trong gia đình mình.

Món quà chị Tâm tự tay chế biến dành cho gia đình

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Tâm đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản nhập khẩu”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin