HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ LOAN - FOUNDER CÔNG TY WELLBEING

Chị Loan chủ thương hiệu thuốc bắc Well Being, trong đợt dịch vừa qua nhằm tăng sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là các bé chị thường mua bào ngư về hầm thuốc bắc để tăng giá trị dinh dưỡng nhất. Thật may mắn cho HiSea được đồng hành cùng chị trong việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tâm sự cùng HiSea chị cho hay: "Chị hầm 5Kg bào ngư cho gia đình cùng với các bé, các bạn ăn ghiền luôn bào ngư ngọt béo và cực kì tươi, ăn xong còn bảo với mẹ là: Mẹ ơi lần sau nhớ mua bào ngư nữa về hầm ăn nữa nha." Chính những trải nghiệm tuyệt vời như vậy về sản phẩm, chị Loan cũng không quên chia sẽ với nhân viên cũng như đối tác bằng cách thường xuyên mua bào ngư về để làm món quà đầy ý nghĩa.

Các bé nhà chị Loan tấm tắc khen sashimi

Hôm vừa rồi chị cho các bé nhà trải nghiệm thử các món Sashimi của Nhật Bản gồm: Cá trích ép trứng, bạch tuộc Nhật, cồi sò điệp Nhật, trứng cá hồi và sò đỏ Canada phải nói là các bé cực kỳ sành ăn, "Cứ luôn miệng khen giòn và ngọt quá mẹ ơi"

Chị Loan và các bé cực kì ưng ý sashimi

Lời cảm ơn từ chị Loan gửi đến HiSea: “Chị cảm ơn em nghen! Bữa mấy loại hải sản em gửi chị ăn ngon quá trời, lần đầu mấy bạn mới ăn cá trích ép trứng, ngon quá xá, lần sau phải cho đồ ăn kèm nhiều hơn, ngon quá trời ngon. Mấy bạn nhỏ nhà chị nói Cô Hiền HISEA bán gì cũng ngon. Đòi đặt nữa, kêu y như hôm trước nha mẹ!”. 

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Loan đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin