HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CHỊ HÀ - CEO TINH DẦU THIÊN NHIÊN L'AMELA

Chị Hà là người sáng lập công ty tinh dầu thiên nhiên L'amela, hoạt động trong ngành đặc thù chế biến nhiều năm chị luôn quan tâm đến chất lượng không chỉ sản phẩm Công ty mình mà bao gồm các sản phẩm phục vụ bữa ăn cho trong gia đình.

Chị vốn thích hải sản nhập khẩu đặc biệt là Bào ngư Úc và Cá hồi Na Uy, chị đến với HiSea cũng như bao khách hàng khác nhờ đọc được những bài viết hay về sản phẩm. Sau thời gian trải nghiệm sản phẩm tại HiSea chị Hà là một trong những khách hàng thân thiết và gắng bó với HiSea từ những ngày đầu, chị Hà thích nhất sản phẩm Bào ngư Úc (hộp) bên HiSea, chị tâm sự với HiSea: "Chị rất hài lòng với sản phẩm Bào ngư Úc (hộp) bên em vừa tiện lợi lại còn giòn ngọt"

Bào ngư Úc (hộp) sản phẩm chị Hà rất thích bên HiSea

Chị quan niệm rằng khỏe đẹp không chỉ đến từ bên ngoài mà quan trọng phải khỏe đẹp từ bên trong cơ thể, chính vì vậy một tuần 2-3 lần chị thường xuyên bồi bổ cho gia đình mình nào là Bào ngư-Vi cá, Cá hồi. Không dừng lại ở việc bồi bổ cho gia đình chị còn tặng những món quà ý nghĩa như thế cho bạn bè, đối tác, HiSea rất vui và hạnh phúc khi chị luôn tin dùng và chia sẻ sản phẩm bên HiSea đến bạn bè người thân của chị.

Tiện lợi khi sử dụng đối với Bào ngư Úc (hộp)

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn Chị Hà đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin