Cảm nhận của chị Yến, chủ cửa hàng xe đạp ở Quận 3. 

Cảm nhận của chị Yến, chủ cửa hàng xe đạp ở Quận 3. 

Chị Yến là một khách hàng thân thiết và trung thành với Công Ty Hisea trong hơn 2 năm qua. Chị chia sẻ: “ Nhà chị có 3 đứa con, và cả nhà điều thích ăn hải sản bên em. Có bé giữa của chị, nó thích ăn hải sản lắm, bé hay ăn kèm với rau củ để giảm cân. Bé giữa nhà chị toàn thích ăn hải sản, nhờ ăn hải sản kèm với rau củ và nước ép trái cây mà bé đã giảm cân thành công trong 3 tháng từ 88kg xuống còn 65kg. Mà chỉ có phương pháp ăn uống hạn chế dầu mỡ, tinh bột và thịt. Bé chỉ ăn các món luộc, hấp và áp chảo nên hải sản phù hợp và bé cũng cực kỳ thích. Chị rất an tâm và tin tưởng khi sử dụng hải sản bên em. 

Hôm nay chị muốn đóng thùng xốp đồ ăn để gửi cho Ba Má chồng chị. Em lựa những món nào tươi ngon nhất, cao cấp và dinh dưỡng nhất cho chị nhé. Chị thấy hải sản ăn cũng tốt nên thôi để chị mua gửi cho chắc chứ gửi tiền Bá Má tiết kiệm lắm để dành chứ không chịu xài”. 

Rất cảm ơn chị Yến đã tin tưởng và luôn ủng hộ công ty Hisea trong suốt hơn 2 năm qua. Chúc cho Cửa hàng của chị sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Nếu bạn nào có nhu cầu mua xe đạp cho bé hoặc sử dụng trong gia đình thì hãy liên hệ với chị ngay nhé. Chị kinh doanh bên mảng xe đạp đã hơn 20 năm ở địa chỉ 148D Võ Thị Sáu P.6 Quận 3. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X