HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CÁI DUYÊN VỚI VŨNG TÀU

Phải nói Hisea rất có duyên với thành phố biển Vũng Tàu Vũng, một thành phố biển du lịch, khi đi du lịch Vũng Tàu ta không thể bỏ qua những đặc sản như Bánh Khọt, bánh bông lan trứng muối, bánh xèo và  đặc biệt là hải sản ở đây. Vũng Tàu có vùng biển sạch, có nhiều loại hải sản được nhiều ngư dân tập trung về đây đánh bắt, sản lượng nhiều và phong phú.

Hải sản được đánh bắt vận chuyển vào sử dụng ngay thì rất tươi ngon, ngọt nhưng bảo quản lâu thì chất lượng sẽ bị giảm. Chị Huyền thường mua một lúc nhiều và sử dụng dần theo nhu cầu cho tiện, nhưng vì thời gian bảo quản ngắn để lâu sẽ không đảm bảo, chị luôn muốn làm sao giữ được thực phẩm lâu mà vẫn tươi ngon như ban đầu. Chị biết Hisea qua website: hisea.vn, nơi chia sẽ rất nhiều thông tin về lợi ích, chế biến, cách bảo quản, xuất xứ các loại hải sản nhập khẩu rất phù hợp với nhu cầu của chị.

Đóng thùng xốp bảo quản khi gửi đi xa

Chị quyết định chọn mua 2 sản phẩm Bào ngư, Cồi sò điệp Nhật về dùng cho gia đình. Hisea rất vui khi được chị Huyền một người con của thành phố biển tin tưởng sử dụng hải sản nhập khẩu. 

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn chị Huyền đã tin dùng và ưu tiên khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin