HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

Cá ngừ vây xanh Otoro


Cá ngừ vây xanh Otoro: Otoro được lấy từ dưới bụng của cá ngừ vây xanh, với hương vị vô cùng thơm ngon đặc biệt số lượng rất ít vì vậy món ăn được người Nhật truyền tai nhau là một món thượng phẩm. 

Size: 500 gram/1 miếng cá, bảo quản cấp đông.


6.900.000 đ 7.200.000 đ - 4%

+
(Chọn số lượng)


Thông tin và tiêu chuẩn sản phẩm

Nhật Bản là một trong những quốc gia tiêu thụ hải sản nói chung và cá ngừ vây xanh nói riêng nhiều bật nhất thế giới, mỗi năm người dân Nhật tiêu thụ hơn 3/4 số lượng cá ngừ vây xanh được khai thác trên thế giới.

Cá ngừ vây xanh được phân làm ba loại với màu sắc và mùi vị hoàn toàn khác nhau. Lớp thịt phía trên của cá có màu đỏ đậm gọi là "akami". Đây là phần nạc nhất, đặc điểm phần này là độ béo ngậy không cao (vì ít mỡ) nhưng lại có được vị ngọt rất thanh đặc trưng.

Phần bụng otoro là phần có giá trị hơn cả, được chọn từ lớp thịt gần với phần đầu cá. Otoro có màu hồng nhạt bắt mắt, xen giữa vào đó là những thớ mỡ trắng đặc trưng. Cuối cùng, phần nằm ở giữa "akami" và "otoro" gọi là "chutoro" có màu hồng đậm, độ béo vừa và rất ngọt thịt.

Cơ cấu phân loại thịt cá ngừ vây xanh Nhật Bản

Ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ngon này mà không cần băn khoăn về chất lượng. Những phần thịt cá đã được các nhà cung cấp từ Nhật Bản phile và chia nhỏ thành các phần khoảng 300-500gr vô cùng tiện lợi. Nhiệt độ bảo quản luôn đảm bảo ở mức -60 độ C, những miếng cá thơm ngon và chất lượng nhất luôn được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại

Không chỉ có mùi vị khác biệt, cá ngừ vây xanh còn là một loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, được xem là một trong những nguyên liệu thực phẩm tốt cho sức khỏe con người.

  • Giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Cá ngừ chứa ít chất béo nhưng lại nhiều protein, vì vậy ăn cá ngừ vừa đảm bảo cung cấp năng lượng cho cơ thể vừa giảm nguy cơ béo phì. Hơn nữa, cá ngừ có thể làm giảm lượng lipit trong máu ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan: Cá ngừ giàu DHA, EPA và Taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.
  • Ngăn ngừa thiếu máu và thiếu sắt: Cá ngừ chứa nhiều sắt và vitamin B12, có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể con người, mà đây là thành phần góp phần tạo hồng cầu. Ăn nhiều cá ngừ sẽ giảm nguy cơ thiếu máu. Vì vậy, phụ nữ mang thai, trẻ em nên ăn nhiều cá ngừ.

Dinh dưỡng tuyệt vời với những miếng Otoro chất lượng

  • Thúc đẩy các hoạt động trong não: Cá là thực phẩm tốt nhất cho bộ não, ăn nhiều cá trong 3 tháng giữa của thai kỳ sẽ giúp não bộ của thai nhi phát triển hoàn thiện. Cá ngừ chứa nhiều axit béo omega-3, thành phần hỗ trợ phát triển trí não tích cực nhất.
  • Giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả: Cá ngừ là một trong các thực phẩm tuyệt vời cho những người giảm cân, vì nó giàu dưỡng chất nhưng lại rất ít chất béo và calo, chính vì thế ăn cá ngừ không chỉ giúp duy trì vóc dáng mà còn cung cấp, cân bằng các chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Tốt cho sức khỏe của người cao huyết áp: Cá ngừ chứa các axit béo omega-3 chống viêm có thể giúp làm giảm huyết áp.Hàm lượng khoáng chất kali có trong cá ngừ là thuốc giãn mạch và rất tốt cho việc hạ huyết áp. Điều này giúp ngăn ngừa các cơn đau tim và đột quỵ
  • Giảm mức độ cholesterol "xấu": Cá ngừ có chứa nhiều EPA, protein và taurine có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt, vì vậy ăn cá ngừ giúp ngăn ngừa được các bệnh do giảm cholesterol gây ra.

Chế biến và sử dụng

Otoro là phần có giá trinh dinh dưỡng cao nhất trong cá ngừ vây xanh nên thường được dùng sashimi ngay sau khi rã đông theo tiêu chuẩn Nhật.

Thưởng thức cá ngừ otoro chuẩn Nhật, bạn nên sử dụng cùng với một ly sake để làm tăng hương vị sau khi thưởng thức. Sau khoảnh khắc cay nồng của mù tạc xanh, bạn sẽ được nếm trải hương vị béo mềm tan nhanh nơi đầu lưỡi. Cuối cùng, dư vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong khoang miệng, tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác.

  • Sushi Otoro

  • Sashimi Otoro

Lưu ý:

  • Otoro được dùng trực tiếp hoặc chế biến phù hợp cho các món Sashimi, Sushi.
  • Không tái đông khi rã đông sản phẩm.

Cam kết của HISEA

1. Giao hàng nhanh khu vực nội thành trong 2h.

2. Sản phẩm có chứng từ hóa đơn đầy đủ.

3. Hướng dẫn sử dụng, chế biến và cách bảo quản tiện lợi nhất. 

4. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thực tế.

5. Xuất hóa đơn (VAT).

Anh/Chị mua hàng vui lòng chọn sản phẩm bên dưới, tất cả các sản phẩm đều được gửi đến tận tay quý anh chị trên cả nước, nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Hoặc ở TP. Hồ chí Minh, mời Quý Anh Chị ghé thăm HISEA tại địa chỉ sau:

HISEA

Địa chỉ: 17/5 đường số 52, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0938056877 | 0905165790

Giờ làm việc: Thứ 2 => Thứ 7 từ 8:00 đến 18:00 | Chủ Nhật từ 08:00 đến 12:00

Bình luận khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm khác

Trứng cá tầm

Một món ăn cao cấp và vô cùng bổ dưỡng đồng thời cũng là món ăn nhận diện của đời sống thượng lưu.

450.000 đ
490.000 đ
- 8%
Rượu Sake Koyama Honke Kai

Được sản xuất tại nhà máy rượu Koyama Honke Sake được thành lập lâu đời, đảm bảo vị ngon giữ nguyên tinh hoa văn hóa Nhật Bản

990.000 đ
1.090.000 đ
- 9%
Bạch tuộc Nissi

Bạch tuộc được xem là một trong những loại hải sản đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Nhật mà còn ở các nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Bạch tuộc không chỉ thu hút bởi sự thơm ngon khi chế biến món ăn mà còn nổi tiếng bởi giá trị dinh dưỡng.

790.000 đ
820.000 đ
- 4%
Cồi sò điệp Nhật VIP

Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của con sò, phần cồi có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai.

1.390.000 đ
1.490.000 đ
- 7%
Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin