HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

CÁ HỒI NAUY NGUYÊN CON

Trong những tháng qua cùng chung tay với cả nước chống đại dịch, HiSea rất khó khăn trong việc vận chuyển để cung cấp những sản phẩm chất lượng đến với Quý Anh/Chị khách hàng. Đặc biệt là Cá hồi Na Uy một trong những sản phẩm được Anh/Chị cực kì yêu thích, hôm nay tin vui là Cá hồi Na Uy nguyên con gây thương nhớ cực mạnh đã trở lại phục vụ quý khách hàng.

Những chuyến cá hồi Na Uy nguyên con đến với khách yêu nhà Hisea luôn được chỉ chu và gọn gàng nhất. Thật sự mà nói HiSea cảm ơn các khách yêu đã luôn tin tưởng ủng hộ, không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ mà còn giới thiệu thêm cho HiSea những khách siêu dễ thương luôn.

Những chuyến cá hồi Na Uy nguyên con đến với khách yêu nhà Hisea

Team Hisea lúc nào cũng tất bật từ sáng sớm cho tới đêm, để kịp thời giao hàng đến cho quý khách hàng kịp dùng bữa, lúc nào cũng muốn thật nhanh nhất cho khách nhà HiSea cả. Những chú cá chất lượng và tươi lúc nào cũng được đi trong ngày để mang đến những bữa ăn ngon cho quý khách thêm nhiều sức khỏe an tâm chống dịch mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Mỗi ngày như vậy 5-6 chuyến đi không quản mệt nhọc các anh ship nhiệt tình hết sức, không bỏ sót đơn nào và luôn trên tinh thần hỗ trợ phục vụ hết mình.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin