HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

BUỔI SÁNG ĐẦU TUẦN RỘN RÀNG

Hôm nay là một ngày dự là vô cùng bận rộn với HiSea, đơn hàng nào cũng cần được đóng sớm giao cho các đối tác bên công ty, cửa hàng thực phẩm và quán ăn. Trong buổi sáng hôm nay Hisea sẽ đóng hơn 200Kg Bào ngư và Vẹm xanh New Zealand cho các khách hàng thân yêu. Trong đó có 1 đơn sỉ về Bà Rịa Vũng Tàu cho một nhà hàng tại đại phương, còn lại là những đơn lẻ đi Tiền Giang, Long An, Quận 8, Quận 5 và Quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh. Sáng nay có lẻ là ngày HiSea phải cố gắng với 200% năng lượng đồng thời tăng cường nhân sự để kịp thời hoàn thành tất cả các đơn gấp trong hôm nay cho quý khách hàng.

HiSea hoạt động 200% năng xuất để kịp chuẩn bị gửi cho quý khách hàng

Nhiều khách hàng phải hồi: "Chị thấy Bào ngư nhiều chỗ bán rẻ lắm nên cũng sợ, vì nhà hàng chị chuyên phục vụ cho khách hàng cao cấp nên cần nhất là chất lượng sản phẩm. Thấy bên em làm ăn đàng hoàng, giấy tờ rõ ràng hoá đơn đầy đủ, nhanh nhẹn nên chị hợptác luôn".

HiSea rất vui vì quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng chất lượng cũng như dịch vụ bên mình, đó cũng chính là những gì HiSea muốn mang đến cho tất cả quý khách hàng thân yêu.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin