HISEA - Hải sản nhập khẩu
 

ANH CHỒNG CHU ĐÁO

Hôm nay, Hisea lại rất vui và hạnh phúc khi được tư vấn cho một anh khách hàng ở tỉnh mua Bào Ngư Cho vợ bồi bổ khi đang mang bầu ở tuần 21. Anh ở Phú Quốc, được biết là một trong những nơi cung cấp hải sản lớn ở Việt Nam, nhưng anh vẫn tìm mua những loại hải sản nhập khẩu dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé, trong đó có bào ngư Hàn và bào ngư Úc.

Anh cũng tìm hiểu được trong bào ngư Úc và bào ngư Hàn có nhiều dưỡng chất thiết yếu: có thể bổ sung hệ miễn dịch giúp cho mẹ tránh được những tác nhân xấu, vì khi mang thai cơ thể của mẹ rất yếu. Và giúp bé phát triển khỏe mạnh hơn ngay trong bụng mẹ. Anh cũng là một người chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc nhưng anh thấy quảng đường xa hơn 24 tiếng và khi bào ngư tới tay anh sẽ không còn tươi nên đã quyết đinh gửi hàng và vận chuyển luôn bằng đường hàng không.

 

 

Bào ngư được vận chuyển bằng đường hàng không đến tay khách nhà HISEA

Sau khi quyết định mua 1 kg bào ngư Hàn về cho vợ ăn thử và với phí cước hàng không là 400k nên anh lấy thêm 1kg nữa để dành cho vợ ăn luôn. Anh bảo: “Bầu ăn khó lắm, nên không dám mua nhiều, hợp với vợ thì em sẽ lấy nhiều hơn.” Quả thật, khi mang bầu, thì bào ngư là một loại hải sản vô cùng tốt nhưng cần ăn uống điều độ cộng với kết hợp nhiều thực phẩm khác là giúp cho cả mẹ và bé bổ sung được nhiều dưỡng chất tốt hơn. HiSea cảm ơn anh và chúc vợ chồng anh thật nhiều hạnh phúc cùng sức khỏe dồi dào. 

"Hisea luôn trân trọng và biết ơn vợ chồng anh cũng như quý Anh/Chị khách hàng đã tin dùng và ưu tiên Hisea khi nghĩ đến hải sản dinh dưỡng”.

Zalo: 0938056877 Gửi yêu cầu Hotline: 0938056877 Nhắn tin