50% off the funky collection

Just 3 days left

Shop now

New: B&O Play 8

Enjoy luxury sound

Shop now

Simple collection

Because life is good

Shop now

New furniture arrived

Take a seat

Shop now

Latest arrivals

1.000.000

Sò Đỏ được đánh bắt tại vùng biển Đại Tây Dương của Canada, sau đó đưa vào nhà máy chế biến theo công nghệ Nhật Bản. Sò đỏ được dùng để chế biến sushi và sashimi trong các nhà hàng Nhật.

Xem Ngay
950.000

Cá trích ép một phần từ cá sống ngâm qua dấm đã chín và bên dưới ép trứng cá chuồn. Được chế biến theo quy trình Nhật Bản chuẩn vị Sashimi. Khi ăn có vị bùi thơm và béo của cá trích ngâm dấm hòa quyện cùng vị ngọt giòn tan của trứng cá chuồn tạo nên dư vị tuyệt vời khi thưởng thức.

Xem Ngay
750.000

Được hấp vô trùng từ những con Bạch tuộc sống và được chế biến theo quy trình hiện đại của Nhật, giúp giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng cao. Bạch tuộc Nhật của Hisea đạt chuẩn trong chế biến Sashimi nhà hàng 5 sao.

Xem Ngay
700.000

Được lấy từ cá hồi ở Nga (gọi là Iruka) trong giai đoạn sinh sản. Việc tách và lấy trứng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản nên đảm bảo vô trùng và nhiều dinh dưỡng, chuẩn vị hế biến Sashimi.

Xem Ngay
320.000

Được đánh bắt từ vùng biển nguyên sơ ở New Zealand, sau đó tách nửa vỏ, hấp chín và cấp đông nhanh, được đóng gói rất tiện lợi, dễ bảo quản và chế biến.

Xem Ngay
950.000

Ở Hokkaido, được đánh bắt sống, sau đó tách vỏ lấy cồi, hấp vô trùng và đưa vào cấp đông theo quy trình công nghệ của Nhật Bản, được kiểm tra bằng tia X và đảm bảo chuẩn vị để dùng làm Sashimi.

Xem Ngay
750.000

Được đánh bắt chủ yếu ở vùng biển Cam Ranh, Phú Quốc, Bình Thuận, sau khi đánh bắt được rửa qua nước lạnh và làm đông nhanh để đảm bảo hương vị cũng như chất lượng.

Xem Ngay
Giảm giá!
350.000690.000

Nhập nguyên con từ Chile, được vô trùng và cấp đông từ những con Bào ngư sống theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, được đóng gói hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ -180C.

Xem Ngay
Shop all products

We like to make it personal

Just a great place for SEO text ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Read our story

Get the best look today

Great for photo & video presentation

Shop now About

Brands

Sign up for our newsletter

Get the latest updates, news and product offers via email

[contact-form-7 404 "Not Found"]