Khách hàng Siêu Vip Thanh Nguyên

Khách hàng Siêu Vip Thanh Nguyên

Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với Khách hàng Siêu Vip Thanh Nguyên ( Hay gọi là Siêu Đẹp). 

Gặp nhau từ những ngày đầu bỡ ngỡ khi mới vào làm việc tại Sacombank, phòng thanh toán quốc tế. Cảm ơn em vì luôn ủng họ chị hết mình từ những ngày đầu chị ra Kinh Doanh cho đến bây giờ. 

Từ những ngày đầu biết mình bán hải sản là em ấy ủng hộ rất nhiệt tình, nào là mua từng sản phẩm về ăn mỗi lần mua chắc cũng 20 món về nấu chụp hình, quay video review các kiểu. Không những là đồng nghiệp cũ, là khách hàng mà lúc nào rảnh rỗi là tám đủ thứ chuyện. Mặc dù không còn làm chung với nhau nhưng em lúc nào cũng tin tưởng và ủng hộ hết mình. 

Còn nhớ ngày khai trương cửa hàng bên Nguyễn Văn Đậu Bình Thạnh, nhà em thì ở bên Quận 6 còn làm thì ở Quận 3 nhưng tối vẫn ghé mua hàng mừng ngày Khai Trương còn mua hơn 10kg ủng hộ Bà Chị mới lên được cửa hàng. Thật sự Chị rất xúc động và trân trọng những tình cảm mà em dành cho Chị.

Chị Cảm ơn em rất nhiều và chúc cho 2 vợ chồng em sẽ luôn hạnh phúc, và khi nào có tiệc mừng gì của Em nhớ báo chị biết với nhé. Chắc tương lai làm lớn nữa chắc phải nhờ em làm mẫu ảnh chụp hình đồ ăn quá. “Người đâu mà vừa đẹp người, vừa đẹp nết lại còn nấu ăn ngon, chụp hình đẹp nữa chứ, quá xuất sắc”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X