Cảm nhận của Vợ Chồng Anh Cường và Chị Yến

Cảm nhận của Vợ Chồng Anh Cường và Chị Yến ở Nhà Hàng Phương Sơn

Nhà hàng chị nằm ở một mặt tiền đường Lý Thường Kiệt Dĩ An Bình Dương.  Theo cảm nhận của em thì anh chị là người khá là chu đáo và kỹ lưỡng. Vì kinh doanh bên mảng ăn uống nhà hàng

Nhà hàng chị nằm ở một mặt tiền đường Lý Thường Kiệt Dĩ An Bình Dương.  Theo cảm nhận của em thì anh chị là người khá là chu đáo và kỹ lưỡng. Vì kinh doanh bên mảng ăn uống nhà hàng, nên tiêu chí đầu tiên mà anh lựa chọn là chất lượng. Khác với những cửa hàng khác là anh luôn ưu tiên hàng đầu về chất lượng và uy tín, cho nên mỗi khi anh muốn sử dụng dụng sản phẩm mới đều phải kiểm tra chất lượng, kiểm tra nguồn hàng rõ ràng. Chị Yến chia sẻ:

“Bên chị kinh doanh bên mảng nhà hàng tiệc cưới và các bữa tiệc ấm cúng cho các gia đình nên chị kỹ lắm. Vì mình muốn kinh doanh lâu dài thì bắt buộc phải chọn những hải sản nhập khẩu tươi ngon nhất, chất lượng nhất. Khách ăn ngon, hài lòng là mình thành công rồi em. Cho nên khi sử dụng hải sản bên em chị rất yên tâm và tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình, chất lượng ổn định và luôn có số lượng lớn. Đó là những điều mà chị rất thích khi sử dụng các sản phẩm hải sản bên công ty Hisea”. 

HISEA – HẢI SẢN NHẬP KHẨU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X